Tuyển dụng bóng đá đại học

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để kết thúc năm cuối cấp của bạn (hoặc con của bạn!), Và bạn muốn trở thành một cầu thủ bóng đá đại học lớn? Ngoài kia là một thế giới rộng lớn, bạn ạ, vì vậy bạn cần phải học tất cả những gì có thể về quá trình này. Biết rằng điện thoại của bạn có thể bị đổ chuông trong vài tháng tới. Khi tất cả những gì đã nói và làm xong, ai đó sẽ bị thương – hãy chắc chắn rằng trường học khác đã muốn bạn rất nặng, chứ không phải bạn, bị thương!

College Football là một trong những thị trường việc làm cạnh tranh nhất trên thế giới. Kiểm tra FootballScoop.com trong thời gian diễn ra mùa giải bóng đá và xem số lượng bài đăng đang hiển thị về việc làm đang mở. Sau đó, nhận ra rằng mỗi một trong những bài đăng đó, bất kể trả tiền, vị trí hoặc bất kỳ yếu tố nào khác, sẽ có khoảng 100 người đăng ký trong vòng giờ đầu tiên nó được đăng. Kiếm được một công việc trong bóng đá đại học đã khó, và giữ được nó còn khó hơn.

Do đó, cách duy nhất để duy trì công việc của bạn là chiêu mộ những cầu thủ giỏi nhất có thể. Không quan trọng nếu bạn là trợ lý, điều phối viên hay huấn luyện viên trưởng. Cách tốt nhất để được công nhận là trở thành một nhà tuyển dụng tuyệt vời. Vì vậy, khi quá trình tuyển dụng bắt đầ cristiano ronaldo con u (nó không bao giờ dừng lại), những người này sẽ làm việc. Sinh kế của họ đang bị đe dọa! Đối với người được tuyển dụng và cha mẹ của người được tuyển dụng, họ cần phải đánh giá người mà họ đang làm việc cùng.

Nhà tuyển dụng này có chính chủ không? Đó là câu hỏi quan trọng nhất. Bạn đang nói chuyện với ai đó đang nói bạn muốn bạn nghe hay nói với bạn sự thật? Huấn luyện viên không thể đảm bảo thời gian chơi – ít nhất, họ không nên. Vì vậy, nếu ai đó nói với bạn rằng bạn sẽ bắt đầu vì họ, có thể họ đang nói dối. Bạn có thể bắt đầu, chắc chắn, nhưng một đội bóng giỏi đang đưa cầu thủ giỏi nhất vào sân. Bạn có thể cạnh tranh để bắt đầu công việc? Đó có lẽ là một tuyên bố hợp pháp – mọi người đều có thể cạnh tranh.

Họ sẽ không lãng phí thời gian với bạn nếu họ không nghĩ rằng bạn có thể giúp đỡ theo cách nào đó. Là một huấn luyện viên đại học, chúng tôi có rất ít thời gian. Công việc này đòi hỏi nhiều giờ đồng hồ và chúng tôi không gọi điện thoại cũng như về thăm nhà cho một đứa trẻ mà chúng tôi không nghĩ rằng cuối cùng có thể tạo ra tác động. Một số đứa trẻ là những dự án, một số đứa trẻ cần một chút phát triển, và một số đứa có thể chơi ngay lập tức. Nhưng nếu bạn đang được một trường nào đó tuyển dụng, thì ít nhất họ cũng tin rằng bạn có thể đóng góp vào một lúc nào đó.

Ở cấp độ Division III, một số huấn luyện viên trưởng là điều tốt nhất cho tài chính của trường. Họ mang đến rất nhiều người chơi, tất cả đều sẽ trả học phí cho trường – không có học bổng trong DIII – và sau đó sẽ phân loại xem ai thực sự có thể chơi sau đó. Nhưng một lần nữa, tôi không biết có ai sẽ lãng phí thời gian của họ với một đứa trẻ mà chỉ cần phẳng lặng là không thể chơi trò chơi.

Đối với những tân binh cấp cao hơn, chẳng hạn như tân binh của Sư đoàn I hoặc Sư đoàn II, bạn chỉ cần quyết định xem đây có phải là nơi phù hợp với mình hay không. Họ đang trả tiền để bạn đến đó, vì vậy họ xem bạn như một người chơi có thời gian. Các trường học rất hạn chế về số lượng người chơi mà họ có thể cung cấp tiền, vì vậy nếu họ cung cấp tiền cho bạn, họ sẽ sớm cho bạn chơi.

Nếu bạn không hoàn toàn đáp ứng các bằng cấp của NCAA, hoặc có tài năng D-III nhưng không muốn chi tiền D-III, các trường NAIA thường có học bổng và yêu cầu đầu vào thấp hơn. Bóng đá có thể cạnh tranh như bóng đá D-II NCAA. Mọi người trong bóng đá NAIA đều có một câu chuyện, nhưng thực tế là bạn đang được học hành và chơi môn thể thao tuyệt vời nhất ở đó.

Cuối cùng, đừng quên Junior Colleges. Một số huấn luyện viên coi đây là nơi chỉ dành cho những người được thử thách về mặt học thuật, nhưng không phải vậy. Hiện tại tôi là huấn luyện viên JuCo và tôi chưa bao giờ biết nhiều như bây giờ về cấp độ này. Nếu bạn thích mình là một người chơi thời gian lớn, nhưng không nhận được các ưu đãi thời gian lớn, JuCo có thể là nơi để đi. Thực tế là, khi bạn rời khỏi một chương trình JuCo tốt, ít nhất bạn sẽ được tuyển dụng ở cùng cấp độ mà bạn đã được tuyển dụng ở trường Trung học. Và nếu bạn thành công trong chương trình đó, bạn có thể sẽ tiến cao hơn. Sau tất cả, bạn hiện là một cầu thủ bóng đá đại học đã được chứng minh và một sinh viên bóng đá đại học đã được chứng minh (khác xa với sự đảm bảo khi tốt nghiệp trung học!)

Tất nhiên, JuCos cũng là một nơi tuyệt vời nếu bạn chưa đáp ứng đủ điều kiện của NCAA. Và hầu hết trong số họ sẽ thu hút người chơi ngay trong ngày đầu tiên của hai ngày một lần, vì vậy nếu bạn bị mắc kẹt do một số tình huống không may vào cuối mùa hè, đây có thể là hy vọng cuối cùng của bạn. Cuối cùng, nếu bạn quan tâm đến công việc kinh doanh ở JuCo, bạn sẽ có được bằng cấp 4 năm giống như bạn sẽ có, và nhiều hơn thế nữa. Các trường Cao đẳng Junior chỉ có ở một số tiểu bang (Mississippi, Texas, Kansas, Iowa, Illinois, Minnesota, Arizona, California và một số trường khác ở đây), vì vậy bạn có thể phải đi tìm.

Nếu bạn đang trong quá trình tuyển dụng, điều quan trọng là hãy đặt câu hỏi cho tất cả những người gọi! Lưu mọi số điện thoại của mọi huấn luyện viên và cân nhắc tất cả các lựa chọn của bạn. Biết điểm trung bình, điểm thi và trung thực với bản thân về khả năng của mình. Nói chuyện với các huấn luyện viên trung học của bạn và yêu cầu họ thành thật nói cho bạn biết vị trí của bạn. Và hiểu tha