Sân vận động Emirates – Sân nhà của Bóng đá Arsenal

Đóng vai trò là sân nhà của Câu lạc bộ bóng đá Arsenal nổi tiếng, Sân vận động Tiểu vương quốc là một địa điểm thực sự trở nên sống động khi có hàng nghìn người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Hãy cảm nhận điều kỳ diệu khi xem một trận đấu tại sân vận động tráng lệ này.

Thống trị đường chân trời của khu vực xung quanh, Sân vận động Emirates là một trong những địa điểm bóng đá tiên tiến nhất trên toàn thế giới. Nó cũng nổi bật là sân vận động lớn thứ ba trong số các loại sân vận động ở Vương quốc Anh sau Wembley và Twickenham.

Sân vận động được xây dựng theo hình cái bát và có 4 tầng hoặc tầng và có sức chứa tối đa là 60.400 chỗ ngồi. Hình chiếc bát khác biệt này khá ấn tượng vào  hlv mourinho ban ngày nhưng còn ấn tượng hơn vào ban đêm khi sân vận động được thắp sáng với những màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục. Chỗ ngồi ở đây rất đa dạng với ghế bên cánh tiêu chuẩn có chi phí tương đối thấp tương phản với ghế cao cấp được đặt càng gần trung tâm của hành động càng tốt, cho phép khán giả có nhiều lựa chọn.

Sân vận động Emirates cũng đã tạo dựng được danh tiếng mạnh mẽ là một địa điểm tổ chức các sự kiện và hội họp có năng lực. Với một đội ngũ tận tâm chỉ dành riêng cho việc quản lý sự kiện, sân vận động đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ được điều chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn.

Nói chung, không nên di chuyển đến sân vận động bằng ô tô vì có các quy tắc đỗ xe nghiêm ngặt trước khi trận đấu kéo dài cho đến khi trận đấu diễn ra 1 giờ. Hệ quả của các biện pháp này là nhiều con đường xung quanh sân vận động cũng bị đóng cửa khiến phương tiện giao thông công cộng trở thành lựa chọn tốt nhất.