Dự đoán bóng đá trường đại học – 2010 Nebraska Cornhuskers

Nebraska Cornhuskers có đội bóng tốt nhất mà họ có trong nhiều năm 2009-10, Cornhuskers đến trong một lần chơi hỏng mùa giải Texas Longhorns trong trò chơi tiêu đề Big 12, Texas đã ghi một bàn thắng mà không còn thời gian trên đồng hồ. thắng 13-12. Nebraska sẽ phải thay thế cầu thủ phòng ngự tốt nhất mà các vận động viên thể thao này từng chứng kiến ​​ở Ndamukong Suh, Suh đã giành được mọi giải thưởng mà một hàng phòng ngự có thể giành được trong phong cảnh Giải bóng bầu dục đại học. Anh ấy thậm chí còn đứng cao trong cuộc bầu chọn danh hiệu Heisman và là lựa chọn số 2 trong tổng thể NFL dự thảo của Detroit Lions.

Huấn luyện viên Bo Pelini biết rằng việc thay thế Suh có thể là bất khả thi nhưng đội của anh ấy đã được nạp đầy năng lượng, Husker có hàng thủ quốc gia đứng đầu về số điểm cho phép với trung bình 10,4 mỗi trận, đứng thứ 9 về số sân lao lên, chỉ bỏ ra 93 mỗi trận và xếp thứ 7 tổng số. yard cho hơn 271 yard mỗi trận. Hành vi phạm tội là một câu chuyện khác, phòng thủ tốt bao nhiêu thì hành vi phạm tội cũng tệ bấy nhiêu. Đội xếp hạng gần cuối của hầu hết mọi hạng mục trong bóng đá đại học và đó là lý do để lo lắng. Bo Pelini biết rằng nếu đội của anh ấy có cơ hội cạnh tranh trong một trận đấu BCS,  bayern vs dortmund hành vi phạm tội phải trở nên tốt hơn trong giai đoạn 2010-11.

Niles Paul, Roy Helu Jr và Mike McNeil sẽ cung cấp cho Nebraska nhóm những người chơi có kỹ năng tốt nhất mà chương trình có được trong nhiều năm. Hàng tấn công trở lại 4 trận bắt đầu từ năm ngoái, Quarterback Zac Lee trở lại với tư cách là người gọi tín hiệu cho đội, anh ấy đã bắt đầu 12 trong số 14 trận đấu năm ngoái và một năm kinh nghiệm sẽ giúp ích. Lee đã bỏ lỡ các cuộc tập trận mùa xuân và điều đó cho phép Cody Green và Taylor Martinez có được một số kinh nghiệm quý giá có thể giúp ích cho đội. Roy Helu đã lao tới 1.147 thước Anh vào năm ngoái với tư cách là một học sinh nhỏ tuổi nhưng anh ta sẽ lại bị thách thức bởi Rex Burkhead. Người nhận diện rộng Niles Paul đã bắt được 40 đường chuyền dài 796 thước Anh trong năm 2009 và sẽ cung cấp cho Nebraska một mối đe dọa lớn về lối chơi.

Hàng phòng ngự sẽ được dẫn dắt bởi Jared Crick, Crick đã nhận được danh hiệu đội 1 trong tất cả các giải Big 12 vào năm ngoái với 9 ‘bao và 15 pha tắc bóng khi thua. Năm ngoái, Baker Steinkuhler là người hỗ trợ Suh và sẽ đứng cạnh Crick trong năm nay. Hàng hậu vệ sẽ chắc chắn với Will Compton là cầu thủ xuất sắc nhất ở vị trí này. Nebraska sẽ có cặp hậu vệ biên tốt nhất mà họ có trong một thời gian dài và Hoàng tử Amukamara là người giỏi nhất trường kể từ Fabian Washington, người từng là tuyển thủ dự thảo vòng 1 của NFL, Amukamara cũng sẽ là người vào vòng 1. Các két an toàn của Cornhusker cũng sẽ sẵn sàng để chơi. Tôi nghĩ rằng Nebraska đã gây ngạc nhiên cho rất nhiều người trên toàn quốc vào năm 2009 nhưng Husker đã trở lại, hãy tìm họ để giành chiến thắng ở giải Big 12 phía bắc một lần nữa trong năm nay và sẽ thắng 11-1 trong mùa giải thường. Mọi người đã mua Bo Pelini và tôi cũng vậy.