Các cách để các em nhỏ đến tập luyện bóng đá trong môn bóng đá thiếu niên

Thậm chí nhiều số liệu thống kê KHÔNG CÓ Tội phạm học sinh cấp 2 trong môn bóng đá dành cho giới trẻ:

Ngay sau đây là một vài thống kê cho các bạn trẻ dạy bóng đá thực sự cảm thấy căng thẳng khi chạy tội cho khu dân cư THCS:

Các nghiên cứu trên toàn quốc từ Trường Cao đẳng Bang Michigan và bang Đối tác Thể thao Thanh niên Quốc gia có ít hơn 30% số game thủ của bạn chắc chắn sẽ chơi bóng đá ở Thể chế Cao cấp. Hiện tại, trong số 25 em thì có 7 game thủ mà theo các nghiên cứu là chơi quả cầu Thể chế cao. Trong số 7 người đó, không phải tất cả đều chắc chắn sẽ chơi tại Học viện Trung học Công lập lân cận, họ có thể chuyển chỗ ở, chơi cho một Học viện Cấp cao lân cận khác hoặc họ có thể chơi cho một Học viện Cá nhân, cho phép bạn yêu cầu một người chơi ở đó.

Trong số 7 người đó, không phải tất cả đều chắc chắn sẽ chơi ở Học viện Trung học Công lập lân cận, họ có thể chuyển chỗ ở, chơi cho một Học viện Trung học lân cận khác hoặc họ có thể chơi cho một Trường Cao đẳng Đặc biệt, trạng thái được phép bạn đuổi 1 người chơi ở đó. Bỏ qua việc các game thủ lớn có được bất kỳ hình thức đào tạo nào tại máy thu, giới hạn kết thúc hoặc chạy lại, các cài đặt mà họ có thể thực sự chơi tốt trong Học viện cấp cao. Có một số trường cao đẳng có hành vi vi phạm Wing T, Flexbone, Wishbone, Straight T, Veer cũng như Dual Wing cũng như về cơ bản không có trường Đại học nào ở cấp Bộ I hoặc các nhóm Pro thực hiện các hành vi vi phạm này. Đừng cho phép huấn luyện viên Trung học yếu kém đó cung cấp cho bạn dầu rắn mà giảng viên bóng đá quan trọng nhất trong chương trình của anh ta là những người trẻ tuổi hoặc đào tạo Trung học, thật ngu ngốc. Chuyến tàu thiết yếu nhất trong hệ thống trường Cao đẳng là Chuyến tàu đầu của Viện cao, chỉ cần những kẻ hèn nhát trốn tránh nghĩa vụ chắc chắn sẽ đặt nó vào tay ai đó khác ngoài chính họ.

Đối với những người trong số bạn đã được sửa lỗi để chạy những gì bạn chạy:
Có rất nhiều tổ chức cấp cao thực hiện các hành vi vi  hải sản quảng ninh nguyễn trãi phạm Wing T, Flexbone, Wishbone, Straight T, Veer và cả Dual Wing cũng như về cơ bản không có trường đại học nào ở cấp Bộ I hoặc các nhóm chuyên nghiệp thực hiện các hành vi vi phạm này. Có phải hàng ngàn Cơ quan Cấp cao đang điều hành những hành vi phạm tội này đang làm điều gì đó không chính xác?

Năm ngoái, 3 nhóm của Cánh đơn độc đã thi đấu cho Danh hiệu Viện Cấp cao của Tiểu bang ở Virginia, với 2 nhóm giành chiến thắng, Giles cũng như Osborne. Đó chỉ đơn giản là một vài nhóm mà tôi hiểu rõ trên đầu đang thành công trong việc điều hành Cánh Đơn độc trong Viện Cấp cao.

Đừng cho phép người hướng dẫn của Học viện Trung học yếu kém đó cung cấp cho bạn dầu rắn rằng chuyến tàu bóng đá quan trọng nhất trong chương trình của anh ta là những người trẻ tuổi hoặc huấn luyện viên Trung học, thật ngu ngốc. Người hướng dẫn quan trọng nhất trong hệ thống Học viện Cấp cao là Trưởng tàu Cao đẳng, chỉ cần những kẻ hèn nhát trốn tránh nghĩa vụ chắc chắn sẽ đặt nó vào một người khác chứ không phải chính họ.

Nếu bạn đã xem nhóm Meyers Florida của Urban “The Mad Research” vào năm 2014, chắc chắn bạn sẽ thấy những giao dịch tuyệt vời của bóng đá Cánh Đơn, đặc biệt là khi họ tham gia vào quá trình phát triển “Tebow” của mình. Nhiều nhóm Đại học khác đang thực hiện các giao dịch tuyệt vời của Cánh Đơn độc bao gồm Tây Virginia, Arkansas cũng như Utah để gọi đơn giản là một vài trong số đó. Linh cảm của tôi là chúng ta chắc chắn sẽ còn thấy nhiều hơn thế nữa ở hầu hết mọi nơi trong giai đoạn sắp tới.

Hiện tại, chúng tôi có 3 đứa trẻ trong số 25 chắc chắn sẽ chơi quả cầu ở trường Cao đẳng cũng như chơi ở vị trí thực sự chính xác trong nhóm Học viện cấp cao như chúng đã chơi ở cấp độ Bóng đá trẻ. Nếu bạn quyết định thực hiện tùy chọn vi phạm Trung học phổ thông chỉ vì lợi thế của 3 người chơi với chi phí của 22 người khác trong nhóm của bạn, nó chắc chắn sẽ không thu được lợi nhuận ở bất kỳ đâu gần hầu hết các game thủ của bạn.

Bao gồm cơ hội béo bở rằng người chơi bóng đá trẻ 8 tuổi của bạn chắc chắn sẽ chơi quả cầu ở trường Trung học phổ thông một thập kỷ sau đó, trường Trung học chắc chắn cũng sẽ có cùng một huấn luyện viên trưởng hoặc sẽ thực hiện cùng một hành vi vi phạm trong một thập kỷ sau đó. tương lai. Có vẻ thật vô lý khi cũng tính đến việc cố gắng chạy cùng một hệ thống giống như trường Trung học Phổ thông trong khu vực, khả năng là lâu nó chắc chắn cũng sẽ hỗ trợ một phần nhỏ các game thủ bóng đá trẻ tuổi của bạn.